DANH MỤC

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire 2 Tại Văn Giang

Lượt xem: 1425 - Ngày:

Nằm tọa lạc tại khu vực phía tây thành phố Hà nội là một dự án rất nổi bật bởi nhiều hạng mục công trình xây dựng rất đa dạng, phong phú bậc nhất Dự án. Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire có tất cả 2.026 căn nằm tại cả 8 phân khu: Chà Là, Đảo Dừa, Hải Âu, Cọ Xanh, Sao Biển, Kinh Đô Ánh Sáng, San Hô, Ngọc Trai, được chia thành 3 loại chính: biệt thự đơn lập, song lập và tứ lập, diện tích đất từ 120 – 465.8 m2, mật độ xây dựng 40 – 60%, chiều cao 4 – 4.5 tầng. Các căn Vinhomes Ocean Park 2 đều được phân bổ hợp lý giữa diện tích xây dựng và diện tích sân vườn, cũng như được tối ưu hóa từ kiến trúc tổng thể đến từng không gian chức năng. Bên cạnh đó, đa phần Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire nằm cạnh công viên và sông sinh thái nên chủ sở hữu sẽ được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống “resort” đẳng cấp. Vinhomes Ocean Park 2 The Empire được hiểu là những căn thấp tầng được sử dụng cho mục đích nhà ở và thương mại, có thể cho phép con người làm việc và sống trong cùng một ngôi nhà. Bạn sẽ không phải di chuyển hay đi lại tới địa điểm làm việc là một công ty nào đó mà bạn có thể kết hợp làm việc, ăn ở và nghỉ ngơi ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Mô hình Biệt thự Vinhomes đã không còn quá mới mẻ ở Việt Nam, bởi chủ đầu tư đã tạo và tạo điều kiện cho khách hàng được trải nghiệm một mô hình nhà ở mới. Vinhomes Ocean Park 2 The Empire là một dự án tuyệt vời như vậy chắc chắn sẽ rất đắt khách trong thời gian sắp tới. Hơn thế nữa chính sách bán hàng của Vingroup cũng rất hấp dẫn cùng mức giá phù hợp, chất lượng căn hộ đạt tiêu chuẩn 5 sao, thì Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire quả là một sự lựa chọn tuyệt vời. Khi mà hiện tại các kênh đầu tư như vàng hay gửi ngân hàng không còn mang lại quá nhiều lợi nhuận hàng năm (lãi suất thấp hơn nhiều so với tỷ lệ lạm phát), thì các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những kênh đầu tư mới, đặc biệt là đầu tư vào bất động sản. Đầu tư cho thuê căn hộ Officetel (với mức giá cho thuê hợp lý, tỷ lệ lấp đầy cực kỳ cao) xuất hiện kể từ năm trước đây đường xem như là loại hình được rất nhiều người ưa chuộng.

Biệt thự Vinhomes The Empire

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire tọa lạc tại 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ của Hưng Yên. Nơi đây được đánh giá là vị trí có sự phát triển kinh tế bậc nhất khu vực khi nằm tiệm cận với các tuyến đường giao thông huyết mạch như: đường liên tỉnh Hưng Yên – Hà Nội, đường 5 Hà Nội – Hải Phòng,… Nhờ đó, việc di chuyển của cư dân tại dự án trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây cũng là một trong những điểm cộng cho Vin Hưng Yên. Ngoài ra, vị trí dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên nằm ngay sát với khu đô thị Ecopark và khu đô thị Đại An, chỉ cách thành phố Hưng Yên khoảng 37km và cách khu trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 15km theo hướng cầu Vĩnh Tuy. Vì vậy thông qua tuyến cầu Thanh Trì, cư dân tại dự án sẽ nhanh chóng đến các tỉnh thành phố lân cận. Bên cạnh các lợi thế về vị trí thì tuyến đường vành đai 3.5 tại phía Bắc dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire hiện đã được phê duyệt quy hoạch và cắm mốc giới. Tương lai gần, khi tuyến Metro số 8 và tuyến đường vành đai 3.5 đi vào hoạt động sẽ giúp cư dân sinh sống tại Vin Hưng Yên kết nối thuận tiện tới quận Hà Đông. Nhờ vậy, từ vị trí Vinhomes The Empire Hưng Yên, những chủ nhân tương lai có thể tiếp cận tới

Biệt thự Vinhomes The Empire

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Ưu điểm của dòng sản phẩm Liền Kề Vinhomes The Empire nằm ở diện tích vừa phải, nhưng với việc được xây nhiều tầng, nên số lượng phòng ốc vẫn có thể đáp ứng cho cả một đại gia đình 3 thế hệ. Tại Vinhomes Ocean Park 2 The Empir, đây là dòng sản phẩm chủ đạo và đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn bởi giá thành vừa phải, phù hợp với những khách hàng tài chính tầm trung. phù hợp với đối tương khách hàng không thể tách rời công việc và nơi ở của mình, đó là những người coi công việc như một phần của cuộc sống.

CÁC TIN LIÊN QUAN